Giấy Dán Kính Mờ hay Decal Dán Kính Mờ là loại giấy đặc biệt chuyên dụng dùng để dán kính giúp làm giảm tầm nhìn, tăng tính thẩm mỹ cho tấm kính. Việc sử dụng công nghệ cao, độ bền lâu nhưng giá thành và giá thi công rẻ giúp Giấy Dán Kính Mờ đang dần được sử dụng rộng rãi. Không những sử dụng cho văn phòng, công ty mà còn được sử dụng ở nhiều nơi khác như: biệt thự, spa, nhà ở..

Dưới đây là một số mẫu Giấy Dán Kính Mờ được người sử dụng ưng ý và lựa chọn, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp thắc mắc và cũng như được cung cấp thêm các mẫu ưng ý, phù hợp với mong muốn của bạn.

Với kinh nghiệm trên 8 năm, chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất với chi phí rẻ nhất dành cho bạn.

Giấy Dán Kính Văn Phòng

Giấy dán kính mờ văn phòng là loại giấy đặc biệt, có viền kẻ ngang màu trắng đục, cắt và in chữ, logo sử dụng công nghệ cao, vừa giúp trang trí lại đánh dấu được thương hiệu và tăng tính chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn

Giấy dán kính mờ văn phòng phù hợp với những tấm kính văn phòng, khối chung cư, hay biệt thự, nhà riêng. Mang lại không gian hiện đại, sang trọng, lịch sự. Đây là xu hướng thị hiếu của nhiều văn phòng công ty có sử dụng vách kính hiện nay.

[ux_products type=”masonry” cat=”80″ products=”12″ orderby=”rand”] Giấy Dán Kính Trang Trí

Giấy dán kính trang trí là sản phẩm chuyên dụng dán để trang trí cho cửa kính,cửa sổ, ngoài ra chúng còn có tác dụng giảm tia cực tím, che mờ, làm giảm khả năng nhìn xuyên qua tấm kính.

[ux_products type=”masonry” cat=”82″ products=”14″ orderby=”rand”]